Nên mua hay thuê máy in màu ?

Nên mua hay thuê máy in màu ?

Là doanh nghiệp, chắc chắn máy in màu là chiếc máy không thể thiếu được trong việc kinh doanh và in ấn các giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên chi phí mua máy in màu đa chức năng không hề rẻ, chính vì thế, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên sử dụng dịch thuê máy in mày hay mua máy in màu về để sử dụng.

Nên thuê hay mua máy in màu

Thực ra thì cả mua máy in màu và thuê máy in màu đều có những ưu điểm và sự hạn chế riêng của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tiềm năng tài chính của doanh nghiệp mà thuê hoặc mua máy sao cho phù hợp. Dưới đây, Print Logic chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm nhược điểm của việc thuê máy in màu và mua máy in màu để quý khách tham khảo :

Ưu điểm và nhược điểm của mua máy in màu 

Ưu điểm nổi bật của mua máy in màu chính là chi phí khách hàng chỉ bỏ ra 1 lần duy nhất để mua máy và sử dụng. Nó sẽ là tài sản cố định của công ty và được sử dụng tùy ý vào các mục đích sử dụng khác nhau.

Nên thuê hay mua máy in màu

Tuy nhiên nhược điểm của mua máy in màu chính là :

 • Chi phí bỏ ra 1 cục lớn ( Rất khó khăn cho doanh nghiệp nhỏ, Startup)

 • Không thể tùy ý đổi , nâng cấp lên đời máy

 • Chi phí bỏ ra hàng tháng cố định : Sửa chữa, bảo dưỡng, đổ mực màu, thay thế phụ tùng 

 • Khi thanh lý : Bị mất giá rất nhiều

Ưu điểm và nhược điểm của thuê máy in màu 

Nhược điểm : Thuê máy in màu sẽ mất chi phí hàng tháng, nếu công dồn chi phí hàng tháng lại thì chỉ 1-2 năm sẽ mua được máy

Ưu điểm : Nếu thuê máy in màu thì chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ nhìn nhận được những lợi ích to lớn như :

 • Chi phí thuê rất hợp lý, chỉ 30.000đ / Ngày 

 • In màu thoải mái không giới hạn

 • Không lo chi phí về mực in, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng

 • Mẫu máy đời mới, hiện đại, in đa chức năng

 • Dịch vụ hỗ trợ 24/24 đảm bảo máy chạy ổn định

 • Lắp đặt tận nơi , hỗ trợ nâng đời máy khác 

 • Dùng thử dịch vụ trong 15 ngày.

Có thể nói, mỗi hình thức Thuê máy in hay mua máy in đều có những điểm lợi và nhược riêng, tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những hình thức phù hợp nhất.

Dịch vụ thuê máy in màu sử dụng cho loại hình doanh nghiệp nào phù hợp nhất ?

Thực chất ra thì dịch vụ thuê máy in màu của Print Logic chúng tôi phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp và kinh doanh dịch vụ hiện nay tại Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật như máy in hiện đại thế hệ mới, giá thuê rẻ chỉ từ 30.000đ / ngày và dịch vụ hỗ trợ 24/7 thì dịch vụ này của chúng tôi phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Nên thuê hay mua máy in màu

Tuy nhiên có những doanh nghiệp ” Nên ” sử dụng dịch vụ này vì những lợi ích to lớn dưới đây :

Doanh nghiệp nhỏ, Statup : Doanh nghiệp nhỏ, hoặc doanh nghiệp mới khởi nghiệp, với số vốn ít ỏi, thì việc mua một chiếc máy in màu đa năng là điều khó khăn. Vì còn phải lo khá nhiều chi phí cố định khách như mặt bằng kinh doanh, chi phí đồ đạc khác, lương nhân viên.. nên chỉ cần bỏ ra 30.000đ / Ngày là việc quá hợp lý để lựa chọn dịch vụ thuê máy in màu

Doanh nghiệp có số lượng in nhiều : Nếu doanh nghiệp của quý khách có khối lượng in màu hàng tháng khá nhiều, thì dịch vụ thuê máy in màu của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. Không mất chi phí đổ mực, Không mất chi phí mua máy, không bất chi phí sửa chữa, không mất chi phí thay thế phụ tùng… chỉ với 30.000đ/ Ngày là quý khách có thể in thoải mái không giới hạn. Quá tiết kiệm

Địa chỉ uy tín để thuê máy in màu tại Hà Nội và TPHCM

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu uy tín tại Hà Nội và TPHCM, thì quý khách có thể liên hệ ngay với Print Logic chúng tôi.

Công ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng Prin Logic chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê máy in màu tại Hà Nội và TPHCM. Với hàng ngàn đầu máy đang triển khai cho thuê, thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng của chúng tôi.

Print Logic cam kết :

 • Máy đời cao, nhập khẩu, đa chức năng, hoạt động ổn định

 • Phí thuê máy cạnh tranh với tất cả đơn vị trên toàn quốc

 • Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa / bảo dưỡng / Thay mực / Nâng cấp đời máy ngay trong ngày

 • Dùng thử dịch vụ 15 ngày miễn phí

 • Lắp đặt tận nơi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan