Cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM của Print Logic

Công Ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng Print Logic chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chi thuê máy in màu A3 tại TPHCM uy tín và chất lượng dịch vụ cao. Với hàng ngàn đầu máy đang cho thuê tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM tốt nhất.

Cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh là đơn vị có tiềm năng phát triển kinh tế cực cao. Chính vì thế mà nơi đây tập trung rất nhiều các công ty và doanh nghiệp, cùng với đó là các dự án Starup khởi nghiệp ngày càng nhiều. Máy in màu và Photocopy, Scan, Fax… tài liệu là sản phẩm không thể thiếu được ở trong mỗi công ty. Tuy nhiên hiện nay, thay vì bỏ ra một số tiền lớn mua các loại máy này, đi kèm với chi phí đổ mực , sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng hàng tháng rất cao, thì các doanh nghiệp và công ty tại TPHCM đã dần chuyển sang hình thức thuê máy in màu đa chức năng, để phục vụ công việc.

Tại sao nên thuê máy in màu thay vì mua

Khá nhiều người thắc mắc, nên lựa chọn mua máy in màu hay thuê máy in màu để phục vụ cho công việc. Nếu tính mua máy và thuê máy, thì tính tiền thuê chỉ sau 1-2 năm là đã có thể mua được chiếc máy in màu rồi. Nhưng ngoài việc mua máy in màu, đi kèm với đó là rất nhiều các chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện, đổ mực…mà những cái này diễn ra hàng tháng, nên sẽ phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ.

Cho thuê máy in màu tại TPHCM

Ngược lại, khi thuê máy in màu, mà cụ thể là thuê máy in màu A3 tại TPHCM của Công Ty Print Logic của chúng tôi, thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì :

  • Không mất chi phí lớn để mua máy in màu đa chức năng

  • Chi phí thuê máy 1 tháng rất nhỏ, chỉ từ 900K / Tháng là đã có thể in thoải mái không giới hạn

  • Không phải lo chi phí đổ mực hàng tháng

  • Không phải lo chi phí sửa chữa, hỏng hóc

  • Máy in đời mới, đa chức năng, in nhanh, sắc nét

  • Đội ngũ kỹ thuật túc trực hỗ trợ 24/24 để đảm bảo máy hoạt động ổn định 

Với chỉ 1 khoản chi phí nhỏ mỗi tháng, Công ty sẽ không còn phải đau dầu về các khoản chi phí cho máy in hoặc máy in đang sử dụng thì hỏng, hết mực…

Bảng giá cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM

Tại TPHCM, thì Print Logic chúng tôi đang triển khai cho thuê 2 loại đầu máy in A3 đó là Máy in màu HP Officejet 7612 và Máy in màu HP Officejet Pro 7740. Đây là 2 dòng máy in khổ A3 tốt nhất trên thị trường hiện nay, với tốc độ in màu cực kỳ nhanh, in 2 mặt, đi kèm với đó là các chức năng Scan, Fax, Photocopy cực kỳ tiện lợi.

Print Logic đang triển khai tới khách hàng 2 gói cho thuê máy in A3 tại TPHCM để quý khách có thể lựa chọn đó là gói BASIC và UNLIMITED.

Gói UNLIMITED : Là gói thuê in không giới hạn số trang. Với gói này thì quý khách có thể in thoải mái mà không cần lo về mực in, hao mòn máy. Nếu hết mực in, hoặc máy gặp vấn đề, chúng tôi sẽ đến trực tiếp để đổ mực, hoặc sửa chữa máy, nếu hỏng nặng không sửa được trong ngày, sẽ đổi ngay máy mới cho quý khách.

Gói BASIC : Là gói thuê giới hạn số trang in. Tùy từng máy mà gói này chúng tôi giới hạn từ 1.000 – 5.000 Trang / 1 Tháng, với giá thành rẻ hơn đôi chút so với gói in không giới hạn Unlimited. Với gói này thì chúng tôi vẫn hỗ trợ đổ mực, sửa chữa và bảo dưỡng ngay trong ngày. Nếu in vượt thì mức phụ phí sẽ là 300đ / Trang.

Bảng giá cho thuê máy in màu A3 HP Officejet 7612

Cho thuê máy in màu HP

  • Gói in không giới hạn ( UNLIMITED) : 1.200.00 đ / Tháng

  • Gói in giới hạn ( BASIC) 1.000 Trang / Tháng : 1.000.000 đ / Tháng

Bảng giá cho thuê máy in màu A3 HP Officejet Pro 7740

  • Gói in không giới hạn ( UNLIMITED) : 1.400.000 đ / Tháng

  • Gói in giới hạn ( BASIC) 1.000 Trang / Tháng : 1.200.000 đ / Tháng

Đơn vị cho thuê máy in màu A3 tại TPHCM Uy Tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê các loại máy in màu tại TPHCM, Công ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng – Print Logic chúng tôi hiện nay đã  mang tới giải pháp in ấn không giới hạn cho rất nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Với chất lượng phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm cao, hiện nay Print Logic đã kết hợp với rất nhiều công ty lớn như hệ thống trường học Vin School, Soc&Brother, Hachi Hachi…Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn túc trực 24/24h để xử lý các vấn đề như lỗi in, hỏng máy, hết mực để khắc phục chỉ trong 15p sau khi nhận được yêu cầu từ phía công ty.

Nếu quý khách tại TPHCM đang có nhu cầu thuê máy in màu A3, thì quý khách hãy an tâm lựa chọn dịch vụ của Print Logic chúng tôi, để được chúng tôi hỗ trợ giải pháp in ấn tốt nhất cho quý khách.

Liên hệ trực tiếp với Print Logic

Công Ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng  – Print Logic

Bài viết liên quan