Cho thuê máy in A3 tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy in A3 tại Hà Nội của Prin Logic

Công Ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng Print Logic xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy in A3 tại Hà Nội cực kỳ chất lượng , uy tín chuyên nghiệp và giá thành cực kỳ hợp lý.

Dịch vụ cho thuê máy in màu A3 tại Hà Nội hiện nay không còn xa lạ gì với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và các văn phòng, bởi sự tiện lợi mà nó mang lại là rất lớn. Chỉ với chi phí nhỏ bỏ ra hàng tháng, là đơn vị thuê máy không còn phải đau đầu bởi các chi phí về in ấn như :

 • Không cần phải bỏ chi phí mua máy giá trị lớn

 • Không cần phải lo sửa chữa, bảo dưỡng, thay mực

 • In thoải mái, không giới hạn

 • Sở hữu máy in A3 đa chức năng bao gồm cả Photo, Scan, Fax

 • Máy chất lượng cao, tốc độ in nhanh, rõ nét

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dòng máy in A3 cho rất nhiều công ty, đơn vị tại Hà Nội. Toàn bộ các dòng máy in A3 của Print Logic đều được nhập khẩu 100%, chất lượng cực tốt, hoạt động ổn định và cho chất lượng in cực kỳ sắc nét, đi kèm với đó là dòng máy này của chúng tôi cực kỳ hiện đại, với các tính năng in công nghệ cao, cổng kết nối đa dạng không dây chắc chắn sẽ mang tới giải pháp in ấn tuyệt vời và tiện dụng cho công ty.

Bảng giá cho thuê máy in A3 tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội thì Print Logic chúng tôi đang triển khai cho thuê 2 dòng máy in A3 cực kỳ chất lượng đó là máy in màu HP Officejet 7612 A3 và Máy in màu HP Officejet Pro 7740 A3. Đây là 2 dòng máy in A3 có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng in màu đa chức năng, in nhanh với màu sắc cực đẹp và rõ nét.

Cho thuê máy in A3 tại Hà Nội

Với 2 dòng máy này, thì chúng tôi đang triển khai 2 gói là UNLIMITED ( Không giới hạn) và BASIC ( Giới hạn) để cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu in của từng đơn vị. Với gói In không giới hạn Unlimited thì chỉ nhỉnh hơn giá so với gói Giới hạn Basic một chút, nhưng bù lại quý công ty có thể in thoải mái mà không bị giới hạn bất cứ một cái gì. Mực in hết chúng tôi đổ , máy hỏng chúng tôi sửa, hoặc thay ngay máy mới cho công ty để công việc không gián đoạn.

Dưới đây, mời quý khách tham quan bảng giá máy in A3 cho thuê của chúng tôi

Bảng giá cho thuê máy in A3 HP Officejet 7612 

Cho thuê máy in màu HP

 • Gói in không giới hạn ( UNLIMITED) : 1.200.00 đ / Tháng

 • Gói in giới hạn ( BASIC) 1.000 Trang / Tháng : 1.000.000 đ / Tháng

Bảng giá cho thuê máy in A3 HP Officejet Pro 7740

Cho thuê máy in màu A3 HP Officejet 7740

 • Gói in không giới hạn ( UNLIMITED) : 1.400.000 đ / Tháng

 • Gói in giới hạn ( BASIC) 1.000 Trang / Tháng : 1.200.000 đ / Tháng

Đơn vị cho thuê máy in màu A3 tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cho thuê máy in màu tại Việt Nam, Print Logic chúng tôi mang tới cho các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị khởi nghiệp Startup giải pháp máy in màu đa chức năng cực kỳ tiện dụng với chi phí thấp, nhưng lại được sử dụng các loại máy in màu chất lượng cao, đa chức năng , đời mới, tốc độ in nhanh và hoạt động cực kỳ ổn định.

Với phương châm mang tới cho khách hàng sự hài lòng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, hiện nay Print Logic đã và đang cung cấp hàng ngàn đầu máy cho các đơn vị trên khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng cực kỳ cao của các công ty, nhờ chất lượng máy và dịch vụ hỗ trợ đi kèm như :

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng 

 • Sửa chữa hoặc thay thế máy mới chỉ sau 15-20 phút khách hàng yêu cầu hỗ trợ

 • Hỗ trợ đổ mực in nhanh

 • Bảo dưỡng máy định kỳ, giúp máy hoạt động ổn định, tránh ảnh hưởng tới công việc 

 • Chi phí thuê máy cực kỳ hợp lý, chỉ từ 900k / Tháng đã được in màu thoải mái

Hãy liên hệ ngay với Print Logic chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất

Công Ty TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng  – Print Logic

Bài viết liên quan